Cách bố trí nội thất phòng ngủ hiện đại hợp phong thủy

Bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc gường theo phong khách hiện đại hoặc một chiếc giường cổ điển sang trọng độc đáo theo sở thích của riêng bạn.
1448847719-dat-giuong-ngu-dung-vi-tri-hop-phong-thuy
Dịch vụ tư vấn cách bố trí nội thất trong phong thủy phòng ngủ hiện đại hợp với vận mệnh của gia chủ giúp đem lại tài lộc và sự thịnh vượng trong cuộc sống.
Cách bài trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy là một trong những cách xem phong thủy quan trọng hàng đầu khi thiết kế và xây dựng nhà ở. Việc đặt vị trí các đồ dùng nội thất gọn gàng và sắp xếp theo phong thủy nhà ở của chủ nhân phòng ngủ sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và phát triển thuận lợi cả trong cuộc sống và trong sự nghiệp. Ngược lại, nếu không hợp phong thủy, bạn sẽ rất dễ gặp phải nhiều thị phi, làm việc không hiệu quả,…Do đó, trong bài viết này, các chuyên gia phong thủy sẽ mách bạn thiết kế nội thất phòng ngủ vừa đẹp, ấn tượng, hiện đại và hợp phong thủy mệnh của bạn như sau:
1. Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy mệnh
Trong phong thủy thiết kế nhà ở, không gian phòng ngủ là riêng của mỗi con người. Vì vậy, hãy căn cứ vào phong thủy tuổi và mệnh của chủ nhân căn phòng mà lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất đối với việc thiết kế và bài trí nội thất.
Nội thất phòng ngủ màu trắng hợp với người mệnh Kim
Trong lý thuyết ngũ hành, nếu bạn là người thuộc mệnh Kim thì nên chọn gam màu chủ đạo là trắng, mệnh Mộc là màu nâu, xanh lá, xanh lam, vàng nhạt; mệnh Thủy là màu xanh lam, đen; mệnh Hỏa là màu xanh lá cây, vàng gỗ; mệnh Thổ là màu vàng và các màu phái sinh của nó như tím, hồng. Đây chính là những màu hợp với phong thủy mệnh của từng người, bạn hãy áp dụng thật chính xác và khoa học nhé.
2. Thiết kế nội thất giường ngủ hợp phong thủy
Bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc gường theo phong khách hiện đại hoặc một chiếc giường cổ điển sang trọng độc đáo theo sở thích của riêng bạn. Tuy nhiên, dịch vụ phong thủy khuyên bạn nên chọn nội thất giường ngủ với những thiết kế hiện đại dạng chân vát hoặc dạng cong, đầu giường đệm da hay một chiếc giường dạng hộp sẽ hợp với phong thủy xây dựng nhà ở.

Bố trí giường ngủ dạng hộp hợp phong thủy
3. Trang trí giấy dán tường tạo điểm nhấn cho phòng ngủ
Trong thuật phong thủy, nếu phòng ngủ theo phong cách hiện đại được thiết kế bằng việc trang trí sử dụng giấy dán tường nơi đầu giường bằng những họa tiết hoa văn trang trí đặc sắc sẽ thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhân.
4. Bố trí thiết kế vách ngăn để phân chia không gian phòng ngủ
Đối những gian phòng rộng thì bạn nên thiết kế một vách ngăn hiện đại để bạn có thể phân chia khu vực tiếp khách, khu nghỉ ngơi và tạo khoản trong từng khu vực. Việc làm này cũng có tác dụng rất lớn đối với phong thủy thiết kế nhà ở.

Tạo vách ngăn trong phòng ngủ theo phong thủy
5. Đặt vị trí gường ngủ hợp phong thủy
Khi bố trí giường ngủ hợp phong thủy thiết kế nội thất bạn cần chú ý tránh đặt chúng vào những vị trí phạm như đối diện gương, phòng vệ sinh, cửa sổ, cửa chính… để đảm bảo giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt cho chủ nhân.
Đặt giường ngủ đúng vị trí hợp phong thủy

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *