Phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Dần chuẩn xác nhất

– Hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (thuộc cung Phước Đức); Đông Bắc (thuộc cung Sinh Khí); Tây Nam (thuộc cung Phục Vị); Tây (thuộc cung Thiên Y).
 
tuoi-dan
Xem phong thủy xây dựng nhà ở đối với những người sinh năm 1962 không chỉ mang đến tiền tài, may mắn và tài lộc cho gia chủ mà còn giúp chủ nhà có thể yên tâm xây nhà hợp phong thủy của mình mà không phải lo ngại bất cứ vướng mắc nào. Theo triết lí âm dương ngũ hành, những người tuổi Nhâm Dần khi thiết kế nhà không nên xây theo hướng Nam vì hướng này có nhiều sát khí, chủ nhà dễ bị người đời ghen ghét và thị phi. Bên cạnh đó cũng không nên xây nhà theo hướng Đông nam và Bắc, chủ nhà sẽ gặp tai họa, sẽ có người mất.

Vậy người tuổi Nhâm Dần xây dựng nhà cửa như thế nào mới hợp phong thủy và chuẩn xác nhất? Ngay bây giờ, bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời đầy đủ:

I. Tổng quan theo tuổi Nhâm Dần 1962

Năm sinh dương lịch: 1962
Năm âm lịch : Nhâm Dần
Ngũ hành(bản mệnh): Kim bạch Kim tức Vàng lá trắng
Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh.
II. Hướng nhà ở theo phong thủy tuổi Nhâm Dần

Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định, hướng tốt nhất được nhiều chủ nhà lựa chọn thiết kế thi công nhà phố
Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn .
Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở .
Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ .
III. Bí quyết xem hướng nhà ở theo phong thủy tuổi 1962 Nhâm Dần

1. Hướng phong thủy xây dựng cửa chính hợp phong thủy

– Hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (thuộc cung Phước Đức); Đông Bắc (thuộc cung Sinh Khí); Tây Nam (thuộc cung Phục Vị); Tây (thuộc cung Thiên Y).
– Hướng xấu cần tránh là: Bắc (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Đông (thuộc cung Hoạ Hại); Đông Nam (thuộc cung Ngũ Quỷ); Nam (thuộc cung Lục Sát)
2. Vị trí đặt bàn thờ hợp phong thủy
Vị trí tốt nhất để đặt bàn thờ hợp phong thủy tuổi Nhâm Dần  là hướng Tây Bắc (thuộc cung Phước Đức); Đông Bắc (thuộc cung Sinh Khí); Tây Nam (thuộc cung Phục Vị); Tây (thuộc cung Thiên Y).

3. Vị trí hướng phòng bếp theo phong thủy tuổi Nhâm Dần 
Theo phái bát quái nên đặt phòng bếp quay về hướng hướng Bắc (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Đông (thuộc cung Hoạ Hại); Đông Nam (thuộc cung Ngũ Quỷ); Nam (thuộc cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

4. Hướng phong thủy tốt cho phòng vệ sinh
Khi thiết kế phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Dần nên đặt phòng vệ sinh theo vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (thuộc cung Tuyệt Mệnh) hướng Đông (thuộc cung Hoạ Hại); hướng Đông Nam (thuộc cung Ngũ Quỷ); hướng Nam (thuộc cung Lục Sát).

IV. Tư vấn cách hóa giải phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Dần

1. Chọn hướng Khôn – Tây Nam

 
 Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng xây dựng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.
2. Chọn hướng Đoài – chính Tây
 
Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.
3. Chọn hướng Càn – Tây Bắc
 
 Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Gia chủ được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.
 
4. Chọn hướng Khảm – chính Bắc
 
 Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Gia chủ bị mất người, mất của. Đại hung.
5. Chọn hướng Cấn – Đông Bắc
 
Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.
6. Chọn hướng Chấn – chính Đông
 
 Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Gia chủ bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.
7. Chọn hướng Tốn – Đông Nam
 
 Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Gia chủ gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.
8. Chọn hướng Ly – chính Nam
 
Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Gia chủ bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.
V. Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Dần

Những người tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim nên chọn những màu sáng cho ngôi nhà của mình. Không nên sử dụng gam màu đỏ hay màu nóng vì mệnh Kim khắc mệnh Hỏa.

Với mỗi công trình nhà ở, bạn không chỉ quan tâm đến các yếu tố về môi trường và tính thẩm mỹ cho căn nhà mà bạn cần quan tâm cả đến vấn đề phong thủy. Chúng tôi chia sẻ các bí quyết trong phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Dần để giúp bạn tránh được những điều kiêng kị và tìm cách hóa giải nó như việc phân chia buồng phòng, thiết kế phong thủy nội thất, vị trí bàn thờ,…Phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Dần không chỉ giúp ngôi nhà của bạn đẹp về tính mỹ quan mà còn hài hòa về âm dương, thiên thời địa lợi.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *