Xem Phong Thủy: Khai Quang Điểm Nhãn

Vấn đề cho vật khí là rất cần thiết cho chúng ta.Vậy là gì ? Thầy Phong Thủy sẽ giới thiệu sơ lược tóm tắc về ngôn từ : “”.

Khái niệm: Khai: mở ra, mở đầu, mở mang, bắt đầu. Quang: sáng. Khai Quang: là lễ dâng cúng Đức Phật ( Khai Quang còn có nghĩa là Lễ Điểm Nhãn cho tượng Thần, Phật,tỳ hưu,chuông,bát quái,dĩa ngọc thất tinh…tóm lại là những vật khí trong phong thủy. Cũng có một số quan niệm hòa đồng cùng lễ Hô Thần Nhập Tượng ).

Điểm Nhãn: là lễ vẽ con mắt Phật.Hoặc vẽ lên các vật khí phong thủy nào khác.

Tóm lại: Khai Quang là khai mắt cho tượng Phật hoặc khai mắt cho vật khí nào khác.Khi vẽ xong 1 tượng Phật, khi tạo xong một cốt Phật, khi tạo ra vật khí nào đó…trước khi thờ phượng, người ta làm lễ, niệm kinh, đọc Chú và điểm vào cặp mắt Phật ấy là lễ Khai Quang. Hoặc bất cứ các vật khí liêng thiêng nào khác … Cũng gọi là lễ Khai Quang Điểm Nhãn ( Khi một tượng Phật được đắp và tô vẽ xong, đem tượng Phật đặt đúng vị trí rồi lựa ngày tổ chức lễ Khai Quang Điểm Nhãn cho tượng Phật, sau đó mới bắt đầu thờ cúng tượng Phật ,cũng như các vật khí phong thủy nào khác).

Chúng tôi có thể tư vấn và nhận các dịch vụ này cho các bạn một cách hoàn hảo nhất,linh ứng nhất,khoa học nhất,nhiệt tình nhất.Với sự kết hợp về tính chất triết lý ngũ hành âm dương trong phong thủy và tâm linh trong cuộc sống.Sẽ cho ra hiệu suất tối ưu trong trương trình khai quang điểm nhãn.

Dịch vụ theo yêu cầu khai quang điểm nhãn: liên hệ 08.2214.6568

Ghi chú: Dịch Vụ Khai Quang Điểm Nhãn này dùng để tham khảo là chính, vì khi mua hàng (thỉnh vật phẩm) tại hệ thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com quý khách hàng sẽ nhận được giấy hướng dẫn tự khai quang điểm nhãn chi tiết, rất đơn giản dễ dàng và vô cùng hiệu nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của chuyên gia phong thủy hàng đầu VN về ngày giờ, vị trí an vị hợp tuổi, cung mệnh. “Tự khai quang điểm nhãn” thì mới linh nghiệm và là lựa chọn tốt nhất, đồng thời sẽ không tốn thêm bất kỳ một khoản chi phí nào. Chúc các bạn may mắn !!!

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *